เพศของลูก

ไปซาวน์มาค่ะ คุณหมอบอกน้องหนีบขามาก แต่เห็นปลิ้นมาน่าจะเป็นไข่ แต่ยังไม่ชัวร์ มีคุณแม่ท่านใหนคุณหมอบอกเพศลูกไม่ตรงบ้างคะ ใจอยากได้ลูกสาว แต่หญิงก็รัก ชายก็รักค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ซาวน์2รอบหมอบอกได้ลูกสาว แม่เตรียมชุด สีหวานแววทั้งหมด คลอดออกมาน้องเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้คลอดได้17วันแล้วค่ะ😂

5y ago

สัก25วีค เป็ยต้นไปน่าจะชัวร์100%ค่ะแม่

รอจนกว่าหมอจะฟันธงนะคะ