ขอวิธีทำลูกเปลี่ยนท่าในครรภ์

ไปซาวน์ดูเพศ รอบแรกหนีบ รอบสองก็หนีบ รอบสามนอนคว่ำ หมอกระตุ้นลูกไม่ยอมขยับเลย แม่ๆมีทริคแนะนำมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ของเราน้องทำท่าคว่ำหมอไม่สามารถตรวจดูความละเอียดได้เลย หมอให้เราไปเดินๆ หาอะไรกินให้น้องตื่นจะได้เปลี่ยนท่าค่ะ กลับมาซาวด์อีกรอบ หงายให้หมอตรวจสะดวกเลยค่ะ

ก่อนไปเราคุยกับน้องค่ะคุยกับน้องว่าอยสกซื้อของเตรียมไว้ให้พอไปถึงน้องก็อ้าให้ดูเลยค่ะ เพศหญิง100% 😂

บ้านนี้ระหว่างนอนเตียงรอซาวน์ลูปท้องแล้วคุยกับลูกค่ะว่าอยากรู้เพศน้องให้น้องช่วยค่ะ

ก่อนซาวจะกินอะไรหวานๆเย็นๆให้น้องดิ้นคะ