เมื่อวาน

ไปซาวด์มาเมื่อวานแล้วหมอก็บอกว่าต่อไปก็ให้ไปอนามัยน่ะ ใบนัดหมอก็ไม่เขียนให้ว่าจะให้เราไปวันไหน เราควรไปวันไหนค่ะแม่ๆ รบกวนคุนแม่ที่เคยเจอแบบนี้ด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ตามตารางนัด ครบ 4 อาทิตย์ไปพบหมอ 1 ครั้ง แต่หลัง 28w ไปแล้วหมอจะนัดถี่ขึ้น 2-3 สัปดาห์ครั้ง