ชาย หรือ หญิงคะ

ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ คุณหมอบอกว่า ยังไม่ชัด ตอนนี้น้องได้ 22วีค+3 แล้วค่ะ เดือนที่แล้วหมอก็บอกแบบนี้ค่ะ .. แม่ๆ คิดเห็นว่าอย่างไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชาย หรือ หญิงคะ
52 ตอบกลับ

22w ยังไม่รู้เพศเลย เขาบอกถ้าเป็นผช จะเห็นไว นี่13W เห็นเพศแล้ว หมอบอกยินดีด้วยคุณได้ลูกชาย ในภาพคงเป็นญ ป่าว แต่ถ้าให้เดาเราก็มองว่าเป็น ช ค่ะ

น่าจะผู้ชายน่ะค่ะแม่ บ้านนี้ผู้หญิง ระหว่างขาจะโล่งๆเลย ไม่มีอะไรโผล่😁

ซาวด์ตอน18wหมอว่าคล้ายผู้ชาย แม่เห็นว่าไงคะ อยากได้ลูกชายมากๆ

น่าจะชายนะคะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ซาวด์มาเป็นกลีบชั้นๆเลย

ของเราเห็นแบบนี้เหมือนกัน แต่หมอบอกว่าเป็น ผญ จ้า

น่าจะผู้ชายน่ะค่ะ แม่ซาวด์ที่ รพ.มหาชัย2 หรอค่ะ

4y ago

แพคเกจเหมาคลอด (ธรรมชาติ) อยู่ประมาณ 36,500 บาทค่ะแม่ เลือกห้องแบบ premium ค่ะ

น่าจะผุ้ชายนะคะแม่ เหมือนใบซาวบ้านนี้เลย

หมอบอกผู้ชาย60% ซาวด์ตอน4-5เดือนคะ

ไปคลีนิคเรยค่ะแม่รู้แน่นอนค่ะ

น่าจะชายนะคะเหมือนจะเห็นจู๋