ชาย หรือ หญิงคะ

ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะ คุณหมอบอกว่า ยังไม่ชัด ตอนนี้น้องได้ 22วีค+3 แล้วค่ะ เดือนที่แล้วหมอก็บอกแบบนี้ค่ะ .. แม่ๆ คิดเห็นว่าอย่างไรกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชาย หรือ หญิงคะ
52 ตอบกลับ

น่าจะชายนะคะเหมือนจะเห็นจู๋