อันตราซาวด์

ไปซาวด์มาเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ถ้านับตามอายุครรภ์น้องได้9วีคแล้ว แต่หมอไม่เจอตัวน้อง หมอเลยบอกน้องหลุดไปแล้ว แต่ก่อนหน้านี้เราไม่มีอาการอะไรเลย ปกติเหมือนคนท้องทั่วไปแพ้ท้อง คัดเต้า ไม่มีเลือดออก ไม่เจ็บท้องเลย อีก2อาทิตย์ หมอนัดอันตราซาวด์อีกเครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เจอตัวแล้วมีถุงตั้งครรภ์ไหมคะ ถ้าไม่มีเลือดเราเดาว่าแค่ยังไม่เจอน้อง ไม่น่าจะหลุดนะคะ

3mo ago

มีถุงตั้งครรภ์ปกติเลยค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะน้องหลุดไปแล้วทำไมถึงไม่มีเลือด

3mo ago

ใช่ค่ะงงมาก ทำไมถึงไม่มีเลือดถ้าน้องหลุดจิงๆ