อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศ

ไปซาวด์มาอายุครรภ์ 17w5d คุณหมอสันนิฐานว่าอาจจะเป็นผู้ชายหรืออาจจะสายสะดือ อยากสอบถามแม่ๆว่า อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศคะ แม่อยากได้ลูกสาว🥹🤍#ท้องแรก

อายุครรภ์เท่าไหร่ถึงจะชัวร์เพศ
23 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันกันเลย ซาวด์ล่าสุด หมอแจ้งสายสะดือบัง

2mo ago

ใช่ค่ะ เราซาวด์ MFM วันที่ 23 นี้ค่ะ ลุ้นมาก 😄😄 แม่อยากได้ลูกสาว