ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?

ไปซาวด์มาวันนี้ได้ลูกสาวคือทุกคนรอบข้างพูดกันหมดว่าได้ผู้ชายเพราะโทรมมาก ผอม สิวขึ้นช่วง2 เดือนแรก ตอนนี้ 5 เดือนกว่าคือหน้าใสขึ้นเปร่งปลั่งขึ้น ดีใจมาก ??

ได้ลูกสาวววว กรี้ดมากก?
51 ตอบกลับ

ดีใจด้วยค่ะอยากได้ลูกสาวเหมือนกันหมอนัดดูเพศเดือนหน้าค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะ😊