36week

ไปซาวด์มา ครบ36 week คุณหมอบอกน้ำหนักลูก 3055 g ถือว่าปกติมั้ยคะ แม่ๆ น้ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างคะ

36week
87 ตอบกลับ

แม่ทานอะไรค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ทานผักเลยกังวลมาก พอทานแล้วจะอ้วกตลอด

5y ago

แม่บ้านนี้ก็ไม่ทานผักค่ะ เป็นคนไม่กินผักเลย ตอนแรกกังวลมาก กินแต่เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ปลากินได้ช่วง5เดือนหลัง แต่แม่เน้นผลไม้ค่ะ แล้วก็กล้วยหอม กับไข่ ขนมปัง แม่บ้านนี้ไม่กินนมด้วย ยิ่งนมบำรุง กินแล้วอ้วก~~ เลยกินนมเปรี้ยวแทน บางครั้งก็นมสดปั่น สลับๆไป ดีที่พ่อบ้านนี้ไม่ห้ามเรื่องการกิน แม่ก็กินจุกจิกทั้งวันค่ะ