อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะซาวแล้วค่ะได้ผู่ชายค่ะ

3y ago

รอลุ้นอยู่ค่ะ ขี้อาย​เหลือเกิน​ 🤣🤣

บ้านนี้เห็นตั้งแต่19+5ค่ะได้เพศชายค่ะแม่ตอนนี้26weekค่ะ

ตรวจเลือดเอารู้เรวกว่าเยอะคะ บ้านนี้12วีครู้เพศ

บ้านนี้ซาวด์ตอน22wไม่เห็นเพศแต่คลอดมาแล้วได้ผช.จ้า

ซาวด์ตอน 15วีค หมอบอก น่าจะผู้หญิงจ้า หมอให้มา80%แล้ว

ตอนนี้36วีคแล้วยังไม่เห็นเพศเลยจ้า​ น้องคงอาย

3y ago

ลุ้นมาก

20+3พึ่งไปซาวมาหมอบอกว่าผู้ชาย70 เปอร์เซนต์

3y ago

รอให้น้องโตกว่านี้คะ

เหมือนกันเลยจ้าาา​ 21+2สัปดาห์​ยังไม่เห็น

3y ago

ค่ะ😁😁😁

เท่ากันเลยค่ะ 22วีค5วัน ซาวแล้ว เพศ ญ ค่า🥰

เห็นตอน 21 สัปดาห์ หมอบอกน่าจะเป็นจ้า