บ้านนี้22+6วีค เห็นเพศแล้วค่ะ ได้หญิงค่ะ

16 วีคจ้าาาา​ โผล่ไข่ให้แม่​เห็น​เลย

11วีค รอตรวจNIFT อีก1อาทิตย์รู้เพศจ้า

ซาวด์​ตอน17สัปดาห์​ได้ผู้หญิงค้ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย. ได้เพศหญิงจ้า

ซาวด์ตอน 13 สัปดาห์ ได้ผู้ชาย จ้าา ^^

ยังค่ะอีก8เดือนหมอถึงจะซาวไห้ค่ะ

4y ago

จ้ายังตัวเล็กยุค่ะ

22wเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย😊😊

4y ago

ค่ะ🥰

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน20วิคค่ะ

บ้านนี้22วีค5วันซาวยังไม่เห็นค่ะ