น้ำหนักลูก

ไปซาวด์ที่คลีนิคตอน36+2วีคหมอบอกลูกหนัก2600สมบูรณ์ตามเกณพอหมอนัดไปซาวด์อีกทีตอน37+2วีคหมอบอกน้ำหนักลูกน้อยอาจไม่ถึง2500 แม่อยากทราบว่าลูกในครรภ์จะตัวเล็กตามที่หมอซาวด์ครั้งล่าสุดจริงหรอคะ ตอนนี้เครียดมากคะ สับสนไปหมด

2 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนค่ะ ตอนแม่บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด37+4วัน หมอบอกน้ำหนัก2700 พอ38+4วันคลอด3420

บ้านนื้36+5หมอบอกว่าน้องแค่2.221