มีใครซาวด์เพศแล้วออกมาไม่ตรงบ้างค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิกมาค่ะ หมอบอกหนีบขาไม่เปิดอ้าออกเลย แต่หมอคิดว่าน่าจะผู้หญิง 80% แต่ซึ่งเพศก็ไม่เห็น หมอบอกไม่เห็นลูกอัณฑะ และก็ไม่เห็นกลีบ เพราะเด็กหนีบไว้ แต่หมอให้เพศหญิงมากกว่าค่ะ เลยสงสัยว่ามีบ้านอื่นที่ซาวด์มาเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ แล้วออกมาตรงหรือไม่ตรงตามที่หมอบอกรึป่าวคะ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องหนีบไว้ หมอก็ไม่ชัวร์หรอกค่ะแม่ รออัลตราซาวด์ครั้งหน้าอีกที เผื่อน้องให้ความร่วมมือค่ะ

เป็นค่ะ ตอน 13 วีค หมอบอกน่าจะ ผช แต่ตอนผลเลือดดาวซินโดม เป็น ผญ 😂😂😂 34 วีคแล้วเป็น ผญ