ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์

ไปซาวด์ตอนอายุครรภ์20สัปดาห์ ไม่เห็นเจ้าตัวเล็กเลยและก้อไม่รู้เพศ เป็นเพราะอะไรค่ะ ช่วยบอกหน่อยจร้า ท้องคนแรกจร้า

26 ตอบกลับ

แม่ต้องถามคุณหมอค่ะ

แม่ไม่ถามคุณหมอดูคะ

18วีคก็เห้นแล้วน่ะคะ

หมอบอกแม่ว่างัยบ้างคะ

5y ago

ไม่บอกอะไรเลยค่ะ แค่ถามทำไหมถึงฝากครรภ์ช้าจัง ก้อเลยถามหมอไปอีกว่าท้องขนาดนี้เด็กแข็งแรงดีไหมค่ะ หมอก้อตอบว่าแข็งแรงดี เดี๋ยวท้องก้อจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้เห็นตอน7วีค

น่าจะเห็นนะค่ะ