6 W เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวเด็ก

ไปซาวด์ดูอายุครรภ์ หมอบอกเห็นแต่ถุงยังไม่เห็นตัวเด็ก อายุครรภ์ประมาน 6 W แม่ๆบ้านอื่นเจอตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

21 ตอบกลับ

ไข่อาจจะตกช้าก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไข่ตกช้า ไปหาหมอครั้งแรก6w ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก2อาทิตย์หมอนัดอีกที ถึงเจอตัวน้อง+หัวใจน้อง หมอบอกอายุครรภ์พึ่งจะ6w ไข่ตกช้าไป2อาทิตย์

เหมือนกันเลยค่ะ... ซาวเมื่อวาน. ยังไม่พบตัวน้องเจอแต่ถุงค่ะ. รอลุ้นกันนะคะ...เป็นกำลังใจไห้นะคะ.. ❤❤❤❤

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้างนี้ไปซาวด์ครั้งแรกตอน7wก็เห็นแต่ถุง หมอนัดอีกทีตอน12w ถึงจะเห็นตัวเล็กค่ะ

ตอน 6 สัปดาห์ ไม่เจอน้องเหมือนกันค่ะ มาเจอตอน 8 สัปดาห์ พร้อมหัวใจเต้นค่ะ รออีกนืดนะคะ

บ้านนี้เห็นตอน 6 วีคค่ะ หัวใจเต้นแล้ว แต่น้องตัวเล็กมากค่ะ ซาวเกือบไม่เจอค่ะ

ตอนนั้นหมอบอกขนาด 3 mm.เห็นแต่หัวใจกระพริบๆ ไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ เพราะเล็กมากก

บ้านนี้ตอน 6วีค ซาวด์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์อีกทีตอน 8วีค ค่ะ

บางทีน้องยังเล็กมากๆค่ะแม่ รออีกสัก 2 สัปดาห์ ไปซาวด์ใหม่นะคะ

6วีคไม่เจอค่ะ รออีก2อาทิตย์ค่ะ เดี๋ยวเราก็จะเห็นเบบี๋ค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรก 7w ค่ะเห็นถุงและเห็นหัวใจกระพริบๆค่ะ