ซาวด์ดูลูกครั้งแรก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปซาวด์ดูลูกตอน6วีค เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เห็นตัวเด็ก ของแม่ๆซาวด์เห็นตัวเด็กตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

10 ตอบกลับ

ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก6วีค ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยคะ หมอเลยนัดอีก3สัปดาห์ พอ9วีค เจอตัวเเล้วคะ

2mo ago

ขอบคุณจ้าแม่ ค่อยสบายใจหน่อย

ไปฝากตอน7ยะงไม่เจอเหมือนกันค่ะวันที่8หมอนัดอีกทีน่าจะเจอค่า

2mo ago

ผลออกยังไงบอกด้วยนะคะ

ของเรา ไม่รู้ว่าท้องพอไปซาวก็ตอน15 weekแล้วค่ะ

เราไปฝากครรภ์ครั้งแรก 13วีคค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่1วีคเลยจ้า

ของเรา9 วีคจ้าถึงเห็นตัวน้อง

6+5วีค พร้อม เสียงหัวใจค่ะ

2mo ago

จ้าแม่

บ้านนี้เจอน้อง9วิคค่ะ

7 +2w พร้อมเสียงหัวใจ

8 คะ ถึงเจอ

2mo ago

เพราะถ้า 6 ไม่เจอ หมอจะ รออีก 2 อาทิตย์ ตอนเราไปซาว 6 เจอแต่ถุง ทำใจ หมอพูดว่าท้องลมๆ พอ 8 หมอซาวทางปากช่องคลอด มาทั้งตัวและหัวใจ หมอยังงง555

13วีคค่าาา