แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

ไปซาวด์ดูวันนี้ ในเครื่องบอก15วีค+2วัน แต่ถ้านับตามปจด. ก็คือ14วีค+5วัน สรุปเราต้องเชื่ออันไหนมากกว่ากันคะ

แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ยึดตามใบซาวที่หมอแจ้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ซาวด์ดูอายุครรภ์ครั้งแรกนี่ตรงกับที่เรานับปจด.เลยค่ะ แต่พอวันนี้หมอเค้ามาซาวด์อีกทีอายุครรภ์ไม่ตรงกับครั้งแรกที่ซาวด์เลยค่ะ เอาซ่ะแม่ งงเลยขนาดพิมพ์บอกเล่ายังพิมพ์ไปงงไปเลยค่ะ😂