ตั้งครรภ์ 14-15 วีค

มาแชร์ประสบการณ์ตั้งครรภ์ 14-15 วีคคะ... เราตั้งครรภ์ได้ 14 วีค 5 วัน #อาการแพ้ท้องเริ่มหายไปทานได้เยอะขึ้น แต่จะชอบปวดช่วงหลังข้างล่าง และปวดท้องน้อยหน่วงๆแน่นๆ เป็นบางครั้ง มีใครเป็นเหมือนกันบางคะ มีตกขาวเยอะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่เป็นตกขาวหนักมากค่ะมีกลิ่นและคันๆ..แต่พอเข้าช่วง16wจะดีขึ้นค่ะและอาการปวดช่วงหลังกับข้างล่างเปนปกติของคยท้องค่ะ