14วีคเห็นเพศรึยังเอ่ย

แม่ๆๆคนไหนท้องประมาณ14-15วีค แล้วเห็นเพศบ้างค่ะอยากรู้ว่าซาวด์จะเห็นมั้ยตื่นเต้นจัง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้16wถึงรู้ ไม่ใช่ว่าอายุครรภ์จะเท่านั้นเท่านี้แล้วจะรู้เพศนะคะ บางทีน้องหนีบ งอเข่า เอาขาบัง ก็จะไม่รู้

ถ้าน้องอยู่ในท่าที่สามารถเห็นได้ สามารถดูได้แล้วค่า บ้านนี้เห็นจู๋ตอน 12w5d ผู้ชายจะเห็นง่ายกว่าค่า

เห็นค่ะ 14วีค ของเราผช. ตอนนี้27วีค ซาวแล้วตรงแป๊ะ

14wค่ะ พึ่งซาวมาหมอแบบนอนจู๋ออกเลยคับ👶🏻

15วีคคร่าา คุณหมอบอกว่าน่าจะผู้ชายคร่า

บ้านนี้เห็นตอน16วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13w ค่ะ

รู้แล้วค่ะ16w เป็นผญ

เห็นแล้วคะ