6w5d?

ไปซาวด์ครั้งแรกไม่เห็นน้องตอนนั้นน่าจะ 4w ตอนนี้ซาวด์พบน้องแล้วนะค่ะเห็นหัวใจเต้นแล้ว ขนาดของน้อง 0.7 ซม. รวมตอนนี้ 6w 5d แพ้ท้องนิดหน่อย ทานข้าวไม่ค่อยได้ ทานได้แต่ผลไม้นม อาการอ้วกไม่มี มีแต่แฟนอาเจียนแทน? ปวดหลัง ปวดหัว นอนเยอะ รวมๆแล้วไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่ค่ะ อะไรก็ลำบากไปหมด อาการแพ้แบบนี้จะหายไปเร็วไหมค่ะ???

6w5d?
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคน 1-3 เดือน ก็หาย บางคนแพ้ยันคลอด บางคนไม่แพ้เลยก็มีค่ะ ส่วนของแม่บ้านนี้ 35+3 w ยังไม่เคยมีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ แอบกลัวจะแพ้ตอนใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ทางนี้ลำบากมากเลย ทำงานก็แทบจะไม่ได้😭😭