จะเป็นท้องลมรึป่าวคะ

ไปซาวด์ครั้งแรกตอน9วีค ไม่เห็นน้องเลยค่ะ หมอบอกยังอยู่ในมดลูกอยู่ เด็กยังไม่ออกมาให้เห็น ตอนนี้กังวลมากค่ะ ลุ้นก็ลุ้น วันที่18นี้ไปหาหมออีกรอบ จิตตกทุกวันเลยค่ะ กลัวเป็นท้องลม แถมเป็นคนผอม ตัวเล็ก ชอบมองท้องตัวเอง คิดว่าคนท้องมั้ยเนี่ย ทำท้องเหมือนคนปกติ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ ก็เหมือนคนไม่ท้องค่ะ รอดูรอบหน้านะคะ ขอให้เจอน้อง