ท้องลมหรือเปล่า

ไปชาวน์ช่องคลอดมาพบแต่ถุงครรภ์ไม่พบเด็กตอนนี้อายุครรภ์น่าจะ2เดือนแล้ว แต่หมอบอกว่าท้องลมให้ไปขูดมดลูกออก เราไม่แน่ใจใครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งนะคะแม่ รอซาวน์ดูอีกสักรอบค่ะ

ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูอีกครั้งนะคะแม่