แม่ๆ14wขึ้น ยังทานยาอะไรกันบ้างคะ

ไปคลีนิค หมอให้ยาบำรุงตัวใหม่2ตัวยา+ยาบำรุงเลือด แล้วบอกว่าโฟลิคไม่จำเป็นต้องทานแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆยังทานโฟลิคอยู่มั้ย แล้วทานยาอะไรเพิ่มเติมมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ในยาบำรุงเลือดมีโฟลิคอยู่แล้วค่ะ