ยาบำรุงเลือด บำรุงครรภ์

แม่ๆ ช่วยแนะนำยา บำรุงเลือดโลหิตจางหน่อยคะ แบบไหนดีสุดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ในส่วนยาหมอจะเป็นคนจัดให้นะคะตอนฝากครรภ์ จากที่เราดูๆมาแม่แต่ละคนทานยาบำรุงครรภ์ต่างยี่ห้อกันค่ะ หมอจะจัดยาให้ตามความเหมาะสมของร่างกายแม่ด้วยค่ะ

ยาหมอดีกว่าค่ะ กินได้2อาทิตย์ค่าเลือดก้ปกติแล้ว เป็นเลือดจางมาก่อนค่ะต้องนอนให้เลือด ยาจากหมอดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดค่ะ

9mo ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็เป็น

ปกติหมอจะให้อยู่แล้วค่ะ แนะนำ หาทานจากอาหาร พวกตับ เสริมธาตุ เหล็กดีกว่าค่ะ หาจากอาหารได้ค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรซื้อยากินเองนะคะ บอกหมอให้จ่ายยาให้จะดีกว่าคะ

ไปหาคุณหมอเพื่อรับยาบำรุงที่ถูกต้องจะดีกว่าหากินเองค่ะ

แนะนำแม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ ให้คุณหมอจัดให้ค่ะ

ถ้าท้องอย่าซื้อยากินเองนะคะ