38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว

อยากได้กำลังใจกังวลหลายๆอย่าง กลัวคลอดไม่ออกท้องแรกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่รู้จะพูดหรือระบายกับใคร…เพราะโดนทิ้งตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง

38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว
191 ตอบกลับ

สู้เด้อคับ แม่เลี้ยงเดี่ยว จะว่าไม่เหนื่อยก็ได้ จะว่าเหนื่อยก็ได้ แต่ยอมรับว่าเก่งมากที่ขับรถเองได้ แม่นี้เวลาเจ็บมาไม่แทบไม่อยากพูดอะไรกับใครเลย เดินก็ไม่ได้ สู้ๆเด้อคับ