38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว

อยากได้กำลังใจกังวลหลายๆอย่าง กลัวคลอดไม่ออกท้องแรกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่รู้จะพูดหรือระบายกับใคร…เพราะโดนทิ้งตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง

38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว
191 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะคะคุณแม่ คุณแม่ผ่านไปได้แน่นอนค่ะ ได้เห็นหน้าตัวน้อยก็จะมีกำลังใจแล้วค่ะ เก่งมากเลยสู้มาคนเดียว เราเองก็ได้เดินทางหาหมอเองคนตลอดเหมือนกันค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ