38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว

อยากได้กำลังใจกังวลหลายๆอย่าง กลัวคลอดไม่ออกท้องแรกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่รู้จะพูดหรือระบายกับใคร…เพราะโดนทิ้งตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง

38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว
191 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ คุณแม่ เราก็เป็นคนนึงที่อุ้มท้องลูกมา9เดือน โดยที่ไม่มีพ่อของลูก มันเหนื่อยเนอะ แถมตอนคลอดยังเป็นโควิดอีก ภาวะหลายทางมาพร้อมกันเลย แต่เชื่อเถอะ วินาที ที่คุณแม่เห็นหน้าน้อง ความเหนื่อย ความเจ็บ ความกังวลทุกอย่างจะหายไปทันที ขนาดเราเห็นลูกแค่เสี้ยววินาทีเอง เพราะคุณหมอต้องเอาน้องเข้าห้องปลอดเชื้อ สู้ไปกับน้องนะคะ เค้าจะเป็นคนที่รักเรามากที่สุด

1y ago

เก่ลมากค่ะแม่ที่ผ่านมาได้