มีแม่คนใหนไปคลอด รพ.ภูมิพลบ้างค่ะ

ไปคลอดที่ รพ.ภูมิพลเสียมากใหมค่ะแล้วเสียค่าอะไรบ้าง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดลูกคนแรกที่นั้นค้ะใช้สิทธ์หรืเสียตังเองค้ะถ้าใช้สิทธ์จะไม่เสียอะไรเรยค้ะแต่ถ้าเสียเองคลอดเองน่าจะเสียประมาณ6000-7000ค้ะแต่ถ้าผ่าคลอดเตรียมไปเรยค้ะ 20000 ค้ะเท่าที่รู้มาจ่ายหมอนะค้ะ