มูกแบบนี้ 38+5w อีกนานไหมคะจะคบอด

ไปกระตุ้นมา27 28มีมูกแบบนี้ออก อีกนานไหมคะจะคลอด มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่เจ็บท้อง

มูกแบบนี้ 38+5w อีกนานไหมคะจะคบอด
8 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปกระตุ้น​มาเมื่อวันอังคาร์​คะปากมดลูก​เปิด​1เซ็น​กับมาบ้านมีมูกเลือด​ออก3วันติดๆกัน ออกวันนึงเยอะมากคะ และมีอาการ​ท้อง​แข็ง​ เจ็บเตือน แต่ไม่เจ็บมากคะ พอมาเมื่อคืน มีท้องแข็ง แต่ยังไม่ค่อยถี่เท่าไหร่​ แต่เจ็บท้อง​แรงกว่าเก่าเยอะอยู่คะ แบบว่าเจ็บทีนึงต้องเกร็งขาเกร็งตัวเลยคะ เลยตัดสินใจ​ไปหาหมอเมื่อเช้า​นี้ เปลี่ยน​ชุดรอเรียบร้อย​ กมอตรวจปากมดลูก​เปิด​2เซ็น​แล้ว หมอบอกให้เจ็บถี่กว่านี้ค่อยมา ร.พ คะให้เจ็บแรงมากกว่า​นี้ก่อน สรุป​หมอให้​กลับบ้าน​มานอนรอเจ็บถี่ท้อง​แข็ง​ถี่ทุก2-3นาทีค่อยไปคะ

มีมูกแบบนี้เหมือนกันค่ะเป็นมา4วัน แต่ไม่มีอาการอื่นเลยยังไม่ได้ไปหาหมอกะว่าจะรอมีมูกเลือดไม่รู้จะมาตอนไหนทางนี้กำลัง37w1dอยู่เลยค่ะ

เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดออก เมือคืนเจ็บท้องแบบเจ็บมากกๆ ปวดๆหายๆ

11mo ago

คลอดยังคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้าออกแบบนี้แล้วมาลิ้มเลือดออกมาด้วยให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ออกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปหาหมอโดนหมอไล่กลับบ้าน 😄😄😄

ไม่ทราบว่าแม่แจ้งคุณหมอขอการกระตุ้นหรอคะ

แม่บ้านนี้2วันค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่