สิวอุดตันตอนท้อง

ไปกดสิวมาค่ะ เยอะมาก กดเท่าไรก็ไม่หมด อุดตันยังขึ้นไม่หยุดเลย 13week แล้วค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แนะนำหน่อย เมื่อไรจะเริ่มดีขึ้น

สิวอุดตันตอนท้อง
1 ตอบกลับ

เป็นเยอะมากเหมือนกันค่ะ ทั้งสิวอุดตัน ทั้งสิวอักเสบ แต่ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอุดตันมากกว่า ตอนนี้ก็ใช้พวกมาส์กแล้วก็น้ำตบ ครีมบำรุงที่ช่วยลดสิว อะไรพวกนี้อ่ะค่ะ ถึงได้เบาลง แต่ต้องอ่านส่วนผสมข้างขวดด้วยนะคะ เผื่ออันไหนมีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อลูก ทางที่ดีปรึกษาหมอผิวหนังค่ะ