คำถาม เมื่อครบกำหนดคลอด 40 สัปดาห์ + 6 วัน

ไป ร.พ แล้วถ้ามดลูกเปิดแค่1เซน แล้วไม่เปิดเพิ่มอีกควรรอกี่ชั่วโมครับ

1 ตอบกลับ

แฟนรอไปเกือบๆ17-17 ชั่วโมงครับ รอจนน้องกินขี้เทาตัวเองเข้าไปจนนอนห้อง ICU ครับ ผมอยากรู้ว่าตัองรอนานขนาดนี้จริงๆใช่มั้ย ขอคำแนะนำด้วยครับ