รีวิวครีมทาท้องค่ะ

ไตรมาสแรก ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไตรมาส 2 (รอยเริ่มมา) ทาครีมเสริมของ eve's ปัจจุบัน 7 เดือนกว่าๆ เพิ่มนีเวีย กระปุกน้ำเงิน ผลออกมาคือ ... ไม่รอดตั้งแต่หลัง 5 เดือนละค่ะ 😂 มันอยู่ที่ท้องแต่ละคนจริงๆ

รีวิวครีมทาท้องค่ะ
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะบางคนไม่ทาอะไรเลยยังไม่มีรอยแตกแม้แต่นิดเดียวค่ะ

4y ago

แตกแล้วทำใจอย่างเดียว แม่อย่างเราต้องเสียสละ 😂

ของเราไม่ใช้ครีมอะไรทาเลย ท้องไม่แตกค่ะ

4y ago

😀😀