ไตรมาสแรก ฝากครรภ์ หมออัลตร้าซาวด์ให้มั้ยคะ

ไตรมาสแรก ฝากครรภ์ หมออัลตร้าซาวด์ให้มั้ยคะ ของเราหมอไม่เห็นอัลตร้าซาวด์ให้ แปลกมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

ขอสอบถามพี่ๆนะคะ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาไม่ปกติค่ะ เดือนนี้หนูตรวจขึ้น2ขีด แต่จางๆ ถ่ายรูปไม่ค่อยเห็นแต่ของจิงเข้มกว่าในรูป หนูตรวจสองครั้งค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องไหมคะ

3y ago

มีจ้าลองไปตรวจอนามัยหรือโรงบาลดูจ้าถ้าผลตรวจท้องตามหมอบอกก็ฝากครรภ์เลยจ้า