น้ำหนักแม่ขึ้นกันกี่โล

ไตรมาสสุดท้าย ช่วงอายุครรภ์37สัปดาห์ขึ้นไปทำไมน้ำหนักแม่ขึ้นแรงมาก😂ตอนแรกแม่คุมดีมาก นน ขึ้นนิดเดียว แต่หลังๆมาพุ่งมากทั้งที่กินปกติ น้องก็ นน เยอะมากเช่นกัน แอบกังวล จะลดลงได้ไหมหลังคลอด ก่อนท้อง53 ตอนนี้65แล้ว🥹🥹🥹

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยขึ้นค่ะคุมอาหาร เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ค่ะ🥲🥲

บ้านนี้ขึ้นมา 7 โลค่ะ ตอนนี้ 37+ 4 ไตรมาสสุดท้ายไม่ขึ้นเลย นน.

บ้านนี้ขึ้นไม่เยอะเลย ตอน31w49 ตอนนี้37+4 น้ำหนักแค่51เอง 🤣

ก่อนท้องเราน้ำหนัก39 ตอนนี้52 ท้องได้35+week น้ำหนักลูก2,900😂

12mo ago

ขอให้น้องคลอดง่ายนะคะ❤️

บ้านนี้พอเข้า36week ขึ้นอาทิตย์ละ1โลเลยค่ะ😆😆😆

12mo ago

เน้นลูกแข็งแรงค่ะ😂😂

ของเราก่อนท้อง63 ตอนนี้36+3 น้ำหนัก79แล้วค่ะ555

12mo ago

แม่อารมณ์ดี มีความสุขกับการกิน😂😂

ยังดีนะคะ ของแม่จาก นน.43 ขึ้นมาตอนนี้ 70 36week

12mo ago

ขอให้คลอดง่สยนะคะ

36วีค5วันนน.ขึ้นมา9.5โลค่ะนน.น้อง3โลกว่าๆ

12mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ​เช่นกันนะ🥰🥰

เรา 37+3ขึ้นมา17 โลแล้วค่ะ หมอบ่นเลย55555

บ้านนี้ 37+3 แต่ก่อนหนัก56ตอนนี้75.2 ค่ะ😅

12mo ago

แม่อารมณ์ดี มีความสุขกับการกิน ลูกก็อารมณ์ด้วย❤️