ท้องแล้ว อยากกินผักน้อยลง

ไตรมาสสอง สาม อยากกินแต่ของหวาน ของไม่มีประโยชน์ ผักนี่กินน้อยมาก แม่ๆเป็นกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เรากินดะมากกก ไม่มีประโยชน์ก็ต้องแอบกินวันละนิดๆ นน.เราพุ่งมาแม่ คลอดมาลงมาแค่6โลเองงง ขึ้นตั้ง18โล