นอนไม่หลับ

ไตรมาสแรกนอน 3-4 ทุ่ม ไตรมาสที่สองนอนตี 1-2 ไตรมาสที่สามไม่นอนตี 4-5 เลยหรอค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ?

48 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 ไม่เคยหลับต่ำกว่าเที่ยงคืนสักวัน 😢

ตี 2 ตี 3 ทุกวันคร้า ตอนนี้ตาใสปิ้งเลยค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยาก

เป็นค่ะ และไตรมาสที่สามก็นอน ตี4 ตี5 6โมง 😢

ตอนนี้ไตรมาส2แล้วค่ะเป็นเหมือนกันเลย😓😓

นอนไม่หลับ เหมือนกันค่ะ บางวันก็เช้าเลย

บ้านนี้ตื่นมาตี1กว่าๆ คาดว่ายันเช้าค่ะ

นอนเช้าตลอดเลยค่ะ..ตั้งแต่เริ่มท้องเลย

เราลุกฉี่ทั้งคืนเลยค่ะไตรมาสสุดท้าย

บ้านนี้ ไตรมาส2 5 ทุ่มเที่ยงคืนเลยค่ะ