นอนไม่หลับ

ไตรมาสแรกนอน 3-4 ทุ่ม ไตรมาสที่สองนอนตี 1-2 ไตรมาสที่สามไม่นอนตี 4-5 เลยหรอค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ?

48 ตอบกลับ

ไตรมาส3เเล้ว​ ตาเเป๋วอยู่เลยจ้าาา

หลังเที่ยงคืนทุกวันคะ😂 34 week แล้ว😁

บ้านนี้ไตรมาสที่สองตี 2-3 ทุกคืน

เป็นจ้า ไตรมาส3 นอนไม่หลับเลย

ไตรมาส3 นอนเช้าทุกวันเลยค่ะ

ค่ะ.... ตอนนี้ก็ประมาณนั้น55558

เป็นจร้า นอนหลับยากมากกกก

ไตรมาส​ 2 ตี​1-2 ไตรมาส​ 3 ตี3-4

32วีค นอนเช้าทุกวันเลยค่ะ

ไตรมาส2 ตี4-5ทุกวันเรยคะ