นอนไม่หลับ

ไตรมาสแรกนอน 3-4 ทุ่ม ไตรมาสที่สองนอนตี 1-2 ไตรมาสที่สามไม่นอนตี 4-5 เลยหรอค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาส3ตี1ตี2ทุกคืนเลยค่ะ ตอนกลางวันก็นอนไม่หลับเลยค่ะ เพลียมาก😥

ไตรมาสสาม​ นอนตั้งแต่​2ทุ่มครึ่งค่ะ​ ง่วงมาก​ แต่จะลุกฉี่​เกือบทุกชม.​

ไตรมาส2ค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืนพอใกล้จะหลับก็ปวดฉี่อีกแล้ว อิแม่เพลียค่ะ555555

5y ago

ไตรมาสสองเหมือนกันกันค่ะ นอนได้นอนดีค่ะทั้งเช้าทั้งกลางคืนเลย ดึกไม่มีตื่นมาฉี่ด้วยยน่ะค่ะ 🤣

บ้านนี้ไตรมาสสุดท้าย กว่าจะหลับสนิทๆตี3เลยค่ะ แน่นอึดอัดมาก ทรมาน

นอนไม่หลับเป็นทุกไตรมาสค่ะ พยายามหลับตา อย่าเล่นมือถือนะคะ

นอนเช้าเลยค่ะถ้าวันไหนแฟนไม่อยู่ห้องนี่นอนไม่หลับก็มี5555

ไตรมาส 3 ลุกฉี่ คืนละ 3-5 รอบ สรุป นอนวันละ ไม่กี่ชั่วโมง

ไตรมาสสาม หลับ ๆ ตื่น ๆ ค่ะ เพราะน้องดิ้นแรงมาก ๆ 555

เป็นค่ะ ตอนกลางคืนนี่เดี๋ยวตื่นๆทุกคืนเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะค่ะจนแฟนห้ามนอนกลางวันแล้ว