#คนท้องอยากรู้

ไตรมาสที่3แล้ว มีเเม่ๆคนไหนมีอาการคันตามลำตัวเหมือนบ้านนี้บ้าง😂 อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ย ?? ใครทราบบ้าง👇

14 ตอบกลับ

บ้านนี้คันช่วงไตรมาส2ค่ะ คันมาก คันจนนอนไม่ได้ หมอต้องจัดยาเเก้คันให้เลยค่ะ😂แต่หมอก็จำกัด จ่ายยามาเเค่7-8เม็ด😂

คันค่ะ แต่บ้านนี้เวลาคันจะทาออยหรือน้ำมันมะพร้าวให้ผิวชุ่มชื้นตลอดค่ะ อาการคันก็หายค่ะ

คันตั้งแต่ไตรมาสสองเลยค่ะ แต่แค่บางจุด คลอดแล้วหายไปเอง แบบไม่ทันได้รู้สึกเลย 😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราเป็นแบบเป็นตุ่มเลย มีน้ำใสๆ แล้วคันมากกก

4y ago

ของเราเป็นแบบนี้แหละ แต่ขึ้นเต็มทั้งตัวนอนไม่ได้ เลยไปหาหมอฉีดยาไปเข็มหนึ่ง ตอนนี้หายดีเเล้วค่ะ ลองไปหาหมอดูน่ะเผื่อครรภ์เป็นพิษเมิ้ลกับเรา😹

เป็นเหมือนกันจ้าไตรมาสที่3 ,แล้ว คันมาก ๆ พยามไม่เกาค่า

คันนนตลอดเวลาจ้าบ้านนี้ ไตรมาสที่3เหมือนกันน

เป็นเหมือนกันค่ะ คันตามตัว แขน นี้หนักสุดจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ คันตามตัวมาก

เป็นค่ะ เกาเป็นรอยดำเลย😔

บ้านนี้ค่ะ ฝนตกคันมากๆๆ