ปรึกษาแม่ๆเรื่องอาการคันผื่นขณะตั้งครรภ์

ไตรมาส 3 มีแม่ๆคนไหนมีอาการคัน เป็นผื่นตามตัว แขนขา บ้างไหมคะ ทางนี้คันยุบยิบเป็นผื่นที่ข้อเท้าหนักมากเลยค่ะ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ว่าจะเป็นใต้ราวนม กับหว่างขา บ้านนี้ใช้บีแพนเทนสีฟ้าชมพู หายค่ะ