รบกวนแม่ๆทุกท่านด้วยค่ะ

ไตรมาส 3 นี้เป็นบ่อยมาก เริ่มตั้งแต่ 34 w - ชอบร้องไห้ น้อยใจ เริ่มจากอาการเจ็บปวดต่างๆ - เวลาน้อยใจชอบเอาความผิดมาลงที่ลูก - มีความคิดอยากทำร้ายตัวเอง / บางครั้งก็แอบทุบหรือหยิกตัวเองเหมือนกัน มีใครเป็นบ้างไหมคะ แล้วต้องปรึกษาคุณหมอหรือเปล่า ไม่ชอบเวลาจิตตกเลยค่ะ สงสารลูก แต่บางครั้งห้ามตัวเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

ควรปรึกษา​แพทย์​ดีกว่านะคะ แบบนี้อาจทำร้ายลูก​ได้