ไตรมาส2

ไตรมาส2แล้วค่ะ #ทีมมกราคม แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างค่ะ

ไตรมาส2
156 ตอบกลับ

25 มกราค่ะ วันที่8นี้หมอนัดว่าจะรู้เพศแล้ว ลุ้นๆจะ ช ร ึญ

บ้านนี้ 16 มกรา จร้าเริ่มรู้สึกเจ้าตัวน้อยดิ้นบ้างแล้ว

🙋🏻‍♀️ คุณหมอแจ้งว่าประมาณ 27 ม.ค. ค่ะ ท้องยังเล็กอยู่เลย

กำหนดคลอดใกล้เคียงกันมากกกก บ้านนี้13สัปดาห์​1วัน ค่ะ

ทีมมกราคม ค่ะ แต่ยังไม่ทราบวันคลอด รอคุณหมอบอกค่ะ ❤️

19 ม.ค. จ้าา พุงออกกันรึยังค่ะ บ้านนี้ออน้อยมากกกกกๆเลย

3y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเลย เห็นแต่พุงแม่ 🤣

30 มค จ้า ดิ้นเก่ง ตั้งแต่ 4 เดือนก็ตอดแรงแล้ว #ลูกชาย

บ้านนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 มกราคม ☺️

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

มกราคม เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไม่รู้ว่าวันไหน☺️

10มกราค่ะยังไม่ได้ซาวเพศเรยนัดวันที่10นี้ค่ะ