ไตรมาส2 มีใครเริ่มเบื่ออาหารบ้างค่ะ

ไตรมาส2มีใครเริ่เบื่ออาหารบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 ตอบกลับ

เบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ รู้สึกกินได้น้อยลงแต่ไม่ละเลยนม ส่วนตัวชอบดื่มนมถั่วเหลือง น้ำหนักเลยขึ้นเดือนละ 2 โลตามเกณฑ์มาบ้าง แม่อย่าลืมดื่มนมเยอะๆแทนนะคะ