ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ไปมั้ยคะ ?

ได้ไปซาวด์ตอน6วีคค่ะ แล้วได้ดูผลซาวด์ของแม่ๆท่านอื่นแล้วดูถุงตั้งครรภ์ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ดูของเราทำไมถุงตั้งครรภ์ใหญ่จัง แต่หมอไม่ได้บอกอะไรนะคะ แค่สงสัยอ่ะค่ะว่าปกติมั้ย

ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ไปมั้ยคะ ?
14 ตอบกลับ

ขนาดถุงตั้งครรภ์ดูจากตัวเลขในแผ่นอัลต้าซาวที่คุณหมอให้ค่ะ จะมีตัวเลขเขียนอยู่ ไม่ใช่ดูและวัดจากภาพเลย เพราะเครื่องมันปรับได้

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ 😁

น่าจะปกตินะคะ เพราะเครื่องอัลตราซาวด์สามารถซูมเข้าออกได้ เลยทำให้ภาพมีหลายขนาดค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทั้งแม่ทั้งน้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นก้อนใหญ่ค่ะหมอเลยนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่กัวเป็นท้องลมค่ะ ไปรอบ2เป็นตัวดีใจมาก

5y ago

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ เรื่องตัวเล็กนี้มีอะไรให้ตื่นเต้นตลอดเลยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน้าา

บ้านนี้ซาวส์ตอน 10w3d ปัจจุบัน 12w4d แล้วค่ะ ถุงเบอเร่อ #ในจอภาพดิ้นเก่ง แต่แม่ยังไม่รู้สึกอะไรนะคะ

5y ago

ตอนนี้น้องคงตัวใหญ่แล้วใช่มั้ยคะแม่ ตอนนี้เป็นไงบ้างคะ บ้านนี้รุ้สึกตอดตุ๊บๆตอนเช้ากับบางเวลาระหว่างวันค่ะ

อันนี้ภาพตอน6วีคค่ะ ของบ้านนี้ก็ถุงใหญ่ปกตินะคะ ตอนนี้16วีคละค่า

5y ago

เช่นกันนะคะ 🥰

ไม่ใหญ่หรอกค่ะ แอบเห็นตัวเล็กเกาะอยู่ข้างๆด้วยน่ารักเชียว 🥰

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ จำโมเมนต์ที่เห็นหัวใจน้องเต้นครั้งแรกค่ะ ดีใจมาก 🥰🥰

ถุงตั้งครรภ์ที่ปกติต้องกลมค่ะ ปกติแล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

5วิค2วัน ไม่รู้ใย่รึเล็ก ดูไม่เป็นค่ะ😅😅

5y ago

ขอบคุนค่ะ เช่นกันนะคะ

ใหญ่จ้าบ้านนี้ กลมดิ๊กเลย

5y ago

ขอบคุณค่าาา

6wจ้าซาวผ่านช่องคลอด

5y ago

คงเป็นเพราะเครื่องอัลตร้าซาวด์ ทำให้ขนาดเปลี่ยนแปลงนะคะ