ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ไปมั้ยคะ ?

ได้ไปซาวด์ตอน6วีคค่ะ แล้วได้ดูผลซาวด์ของแม่ๆท่านอื่นแล้วดูถุงตั้งครรภ์ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ดูของเราทำไมถุงตั้งครรภ์ใหญ่จัง แต่หมอไม่ได้บอกอะไรนะคะ แค่สงสัยอ่ะค่ะว่าปกติมั้ย

ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ไปมั้ยคะ ?
14 ตอบกลับ

6w1d. ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

5y ago

ของคุณเป็นเหมือนคนแม่ท่านอื่นๆเลยค่ะ ดูถุงตั้งครรภ์พอดีกับตัวเด็กเลย

ซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ

5y ago

ไม่ได้เป็นคนเดียวแล้ว 😂

บ้านนี้ตอน 8week ค่ะ

5y ago

ถุงตั้งครรภ์ใหญ่เหมือนกันนะคะ แสดงว่าไม่ได้เป็นคนเดียวแล้ว 🤣

เราก็ใหญ่ค่ะ

5y ago

แสดงว่าปกตินะคะ