หมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

ได้แค่30w5d เองค่ะตอนนี้ ซาวตอน29wนน.ลูกแค่1375น้อยไปมั้ย ท้องแข็งบ่อยเท้าเริ่มบวมจะคลอดก่อนมั้ยแอบกัวๆ

หมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนด
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ อยู่นะคะแม่ ของเรา ซาวน้ำหนัก ตอน 26w หนัก แค่ 900 กรัมเองค่ะ หมอบอกกำลังดีไม่ใหญ่ไปและเล็กไปค่ะ ของแม่ก็น่าจะกำลังดีนะคะ

หมอไม่ฉีดยากันแท้งให้เหรอคะ.

5y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ