แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

ได้เพศไรกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

14​วีคก็เจอเพศแล้วค่ะบ้านนี้​ ชายค่ะ​ 2​ หน่อแล้ว555 อยากได้ลูกสาวบ้าง

2mo ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่55

16 วีคค่ะ เพราะเป็นเพศชาย วันที่ซาวนด์หันหน้าอ้าขาให้ซาวนด์เลย😂

2mo ago

อยากให้ลูกอ้าขาให้หมอดูเหมือนของแม่จังเลยค่ะ55

ลูกสาวคะ รุ้ตั้งแต่12วีค ตรวจนิฟ โครโมโซม23คุ่ ตอนนี้16วีค6วัน

รอลุ้นเหมือนกันค่ะหมอนัด18นี้ก็20+1วีคค่ะ555

2mo ago

ยังเลยค่ะรอรู้เพศก่อนค่ะแม่55

ตรวจตอน 15 weeks ผู้ชาย 80% จร้าบ้านนี้💗🫶

เพศหญิง100%รู้ตอน 20 วีคค่ะ

ลูกสาว 70% ค่ะ ซาวด์ตอน18วีค

2mo ago

บ้านนี้มีแต่คนทักว่าผู้ชาย แต่อยากได้ลูกสาวมากค่ะ5555

รู้ตอน 16 วีค ลูกชายจ้า

2mo ago

แข็งแรงๆนะคะแม่

19วีค ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 14 วีคค่า

2mo ago

ได้ผู้ชายค่ะแม่