สิ้นสุดการรอคอย

ได้อุ้มได้เห็นหน้าแล้วค่ะกำหนดวันที่ 9 มกราคมคลอด 7 มกราคมโดนกระตุ้นไป 2 ทีหาหมอวันเว้นวัน น.น3900กรัม เกิด เวลา16.48 เจบถี่ตั้งแต่ตี3 ถี่ทุก5นาที 3นาที หาหมอ9โมง ปากมดลูกเปิด 2 เซนต่อมาเจ็บถี่ขึ้นอีกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มสุดท้ายโดนเจาะน้ำคร่ำเที่ยงปากมดลูกเปิด 5 cm 14:00 น ปากมดลูกเปิด 7 cm จน 16:00 น อยากเบ่งแล้วเข็นเข้าห้องคลอดเบ่งยุครึ่งชั่วโมงพยาบาลช่วยกด 2 คน 16:15 น เจ็บสุดๆเจ็บแบบตัวเกร็งตัวชาบิดเป็นเลขเเปดเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม#คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

สิ้นสุดการรอคอย
53 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ ไปหาหมอวันที่8ปากมดลูกเปิด2ซ.แอดมินดูอาการแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอไม่ทำอะไรให้ให้กับบ้าน แอบเฟล😔

3y ago

ตอนไปหาหมอโดนกระตุ้นไป 2 ทีมูกเลือดออกเยอะเลยโดนเจาะน้ำคร่ำเจ็บสุดๆค่ะตอนนี้ออกโรงพยาบาลแล้วน้องแข็งแรงมาก

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ3900 คลอดเองน้องจ้ำม่ำมากเลย บ้านนี้3740ได้ผ่าคลอดค่ะแม่คลอดเองไม่ไหว❤️

3y ago

ร้องขอเขาผ่าเหมือนกันค่ะเจบสุดๆเขาด่าอีกต่างหาก..บอกแม่มีความอดทนมากพอไหม โห้ได้หยินแบบนี้แล้วคือเราต้องทนอ่ะและออกเองให้ได้อ่ะ...ตอนแรกคิดว่าเจบจนไม่มีแรงเบ่งแน่😆😆

เราก็ท้องจะ2เดือนแล้วกลัวมากเลยเวลาคลอดจะเจ็บมากเลยใช่มั้ยคะ

3y ago

อดทนและสู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกต้องอดทนคำนี้สุดจริงค่ะ ✌️✌️🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ สอบถามค่ะ ทางร.พ ให้คนเฝ้าได้มั้ยค่ะ ช่วงนี้โควิด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ของเรานังไม่ได้เจอเลยน้องหายใจเร็ว😔

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ท้องแรกรึเปล่าคะแม่ น้องน้ำหนักดีจังคลอดเองด้วยเก่งมากๆค่ะ

3y ago

ท้อง2ลูกคนแรกค่ะ ท้องแรกแท้งตอน2เดือน ก่อนท้องนน.แม่43คลอด59ลงลูกหมดเลยค่ะ

เก่งมากเลยคะ เด็ก 3900 แม่คลอดเองได้ แม่ส่วนสูงเท่าไหร่คะ

3y ago

153 ก่อนท้องนน.43คลอด59 ค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ 3900คลอดเอง ยินดีด้วยนะคะ ❤️

3y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ น้อง3900 คลอดเอง ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เจบสุดๆ

กลมมากค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยค่ะ อยากมีมั่งจัง