สิ้นสุดการรอคอย

ได้อุ้มได้เห็นหน้าแล้วค่ะกำหนดวันที่ 9 มกราคมคลอด 7 มกราคมโดนกระตุ้นไป 2 ทีหาหมอวันเว้นวัน น.น3900กรัม เกิด เวลา16.48 เจบถี่ตั้งแต่ตี3 ถี่ทุก5นาที 3นาที หาหมอ9โมง ปากมดลูกเปิด 2 เซนต่อมาเจ็บถี่ขึ้นอีกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มสุดท้ายโดนเจาะน้ำคร่ำเที่ยงปากมดลูกเปิด 5 cm 14:00 น ปากมดลูกเปิด 7 cm จน 16:00 น อยากเบ่งแล้วเข็นเข้าห้องคลอดเบ่งยุครึ่งชั่วโมงพยาบาลช่วยกด 2 คน 16:15 น เจ็บสุดๆเจ็บแบบตัวเกร็งตัวชาบิดเป็นเลขเเปดเลยค่ะ ความเจ็บปวดที่สวยงาม#คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

สิ้นสุดการรอคอย
53 ตอบกลับ

น้องน่ารักน่าชังจังเลยคะ คุณแม่ก็สุดยอดเลยคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

หน้ากลมเป็นซาลาเปาน่ารักน่าชังค่ะ

ว้าว 3900 คุณแม่คลอดเองด้วย สุดยอดมากค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเจ็บสุดๆค่ะ

น้องตัวใหญ่มาก แม่เก่งมากเลยค่ะ

แม่คลอดน้องที่โรงบาลไหนค่ะ

จัมโบ้มากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

จํ้ามํ่าเชียว​ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

3900!! แม่คลอดเอง สุดยอดเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า เจบสุดค่ะ

3900 คลอดเอง คุณแม่สุดยอดมาก

4y ago

ขอบคุณค่าา