แม่ท้อง3เดือนกินน้ำมะพร้าว

ได้หรือยังคะ ขอรายละเอียดคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง แต่ถึงไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง ก็ไม่ควรทานบ่อย เพราะในน้ำมะพร้าว มีน้ำตาลเยอะ อาจจะทำให้เสี่ยงเป็นเบาหวาน ปล.น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยทำให้ลูกไม่มีไขและผิวขาว แต่น้ำมะพร้าวทำให้ไขที่ติดตัวลูกใสขึ้น ส่วนเรื่องของผิวนั้น ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์